สั่งซื้อสินค้า!


เผยเคล็ดลับ!!วิธีเอาชนะโรคไทรอยด์เป็นพิษ

ยิ้มได้สักที !! หญิงวัย 57 ปี
ทุกข์ทรมานจากไทรอยด์เป็นพิษ
เป็นมานานกว่า  3 ปี
พอได้ลองรักษาด้วยวิธีนี้
กลับดีขึ้นและไม่กลับมาเป็นอีกเลย


ไม่ต้องผ่า ไม่ต้องกลืนเกลือแร่ ไม่ต้องจ่ายแพง

ซึ่งโรคไทรอยด์อาจแบ่งได้เป็น 2 ชนิด คือ
1.ไฮเปอร์ไทรอยด์ คือการทำงานของต่อมไทรอยด์มากเกินไป ระดับฮอร์โมนไทรอยด์ในเลือดสูงเกินไป มีการทำงานของเซลล์ในร่างกายเร็วกว่าปกติ
2.ไฮโปไทรอยด์ คือการทำงานของต่อมไทรอยด์ที่น้อยเกินไป ระดับฮอร์โมนไทรอยด์ในเลือดต่ำเกินไป มีการทำงานของเซลล์ในร่างกายช้ากว่าปกติ

ไทรอยด์ หรือ ไทรอยด์เป็นพิษ คือภาวะภูมิคุ้มผิดปกติ ส่งผลให้ภาวะต่อมไทรอยด์ทำงานมากเกินไป หรือ น้อยเกินไป เกิดขึ้นเมื่อต่อมไทรอยด์ผลิตฮอร์โมนไทรอยด์ออกมามากกว่าปริมาณที่ร่างกายต้องการ หรือ น้อยเกินจำเป็น ทำให้อาการ คอโต ตาโปน หรือ เหนื่อยง่าย ใจสั่น อ่อนเพลีย มือสั่น หงุดหงุดง่าย


หยุด! ความทรมานจากโรคไทรอยด์
โดยไม่ต้องเสี่ยงกลืนแร่ หรือ ผ่าคอ

ด่วน! กดคลิ๊กที่ลิ้งค์ด้านล่าง
แล้วทักมาปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญได้เลยทันที

ลองอ่านเรื่องราวของเธอดู

ว่าเธอหายจากไทรอยด์เป็นพิษได้อย่างไร ?

สวัสดีค่ะ ชื่อป้าณี ค่ะ อายุ 57 ปี เมื่อ3 ปีก่อน ป้าเคยเป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษ แต่ตอนนี้รักษาหายแล้ว กลับมาให้ชีวิตได้ตามปกติแล้วค่ะ จึงอยากจะมาแชร์ ประสบการณ์ว่าป้าผ่านมาได้ยังไง หวังว่าจะมีประโยชน์ กับผู้ที่กำลังหาวิธีรักษาไทรอยด์เป็นพิษ หรือ คอพอก อยู่นะคะ

        อาชีพของป้าคือเป็นแม่ค้าขายของต้องออกไปขายของที่ตลาดประจำทุกวัน ทำมาแบบนี้ร่วม 20 ปีแล้ว แต่มีอยู่วันหนึ่งที่อยู่ดี ๆ ป้าออกไปขายของตามปกติ วันนั้นอากาศร้อนอบอ้าวมาก ป้ารู้สึกกระอักกระอวนจะอาเจียน แล้วอยู่ดีๆ ก็เป็นลมหมดสติ ล้มลงไปเลย

พวกแม่ค้าด้วยกันพากันช่วยปฐมพบาบาล จนป้าฟื้นขึ้นมาแล้วก็พากลับมาพักผ่อนที่บ้าน จากวันนั้นสุขภาพร่างกายของป้าก็ผิดปกติไป  มีอาการแปลก ๆ รู้สึเหนื่อยมาก ๆ เหงื่อแตก หงุดหงิด  มือสั่น เป็นหนักขึ้นใจสั่น หัวใจเต้นเร็ว คอเริ่มบวม  เครียดนอนไม่ค่อยหลับ ป้าทรมานมาก ป้าเป็นหนักขึ้นทุกวัน

        ลูกสาวเลยพาไปหาหมอคุณหมอได้ประเมิณอาการเบื้องต้น และเจาะเลือดไปตรวจวัดค่าฮอร์โมนไทรอยด์ก่อน หลังจากเจาะเลือดตรวจ รอผลประมาณ 2 ชม. ผลปรากฎว่าค่าฮอร์โมนไทรอยด์สูงมาก คุณหมอสรุปชัดเจนว่าเกิดจากไทรอยด์เป็นพิษ หรือ ไฮเปอร์ไทรอยด์

หมอประมาณการไว้ที่ยาประคองอาการไปก่อนหลังจากนั้นค่อยมาประเมินผลกันอีกครั้งการรักษาอีกขั้นคือ กลืนแร่ หรือผ่าตัดต่อมไทรอยด์ออกบางส่วน คุณหมอจ่ายยาให้กิน ครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหาร 3 เวลา และนัดตรวจเช็คอาการทุก 4 สัปดาห์ กินยาเข้าเดือนที่ 3 ค่าไทรอยด์ลดลงนิดหน่อย และกินยาต่อไปเรื่อยๆ

จนครบ 1 ปี ป้าเข้าเทียวออก รพ. เจาะเลือด จนท้อรู้สึกเหนื่อยหน่าย ซึมเศร้า ร่างกายแย่ลง น้ำหนักลดลงเรื่อยๆ นอนไม่หลับ ผมร่วง เรี่ยวแรงไม่ค่อยมี ที่คอบวมขึ้นเรื่อย ๆ  กลืนลำบาก ตาโปน โหลขึ้น  น้ำหนักลดลงจาก 63 ลดลงมา เหลือ 55 กก.

ลูกสาวจึงได้หาข้อมูลเกี่ยวกับพวกสมุนไพรที่รักษาไทรอยด์จากต้นเหตุใน Google จนได้มาเจอ Balance U ที่เป็นสมุนไพรออแกนิคสกัดเย็น ที่รักษาโรคไทรอยด์จากต้นเหตุและได้ตัดสินใจให้ลูกสาวสั่งมาให้กินป้าได้สั่งชุด 4 แถม 2 อาการของป้าค่อนข้างจะเป็นมานานอยากทานแบบต่อเนื่องยาว ๆ ไปเลยหลังจากที่กิน U Core ต่อเนื่องได้ครบ 1 เดือน

หมอนัดติดตามอาการตามปกติ ปรากฏว่าค่าไทรอยด์ลดลง คุณหมอแปลกใจว่าทำไมลดลงเร็วจัง ทั้งที่ยังไม่ได้ปรับยาขึ้น หมอบอกดีใจด้วยนะครับ ค่าฮอร์โมนลดลงเยอะในระดับที่ดีเลย แต่ป้าก็ไม่ได้บอกหมอว่าป้าทาน Ucore อยู่ เพราะกลัวหมอจะว่าเอา รอบนี้หมอเลยปรับลดยาไทรอยด์ลงเหลือครั้งละ 1 เม็ด เช้า-เย็น


        ป้ากิน ยูคอร์ ควบคู่กับยาไทรอยด์ ต่อเนื่อง 3 เดือน ร่างกายค่อยๆ ฟื้นฟูดีขึ้นเรื่อย ๆ มีเรี่ยวมีแรงมากขึ้น จนป้าเริ่มออกกำลังกายเบา ๆ ได้ อาการใจสั่น มือสั่น ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอนหลับได้เต็มตื่น คอที่บวมคลำดูก็ยุบลง ค่าไทรอยด์ลดลงเรื่อย ๆ หมอปรับลดยาไทรอยด์ลงจนเหลือครึ่งเม็ดต่อวัน

แล้ววันที่รอคอยก็มาถึง…ป้าดีใจจนน้ำตาไหลเลย เช็คผลเลือดล่าสุดหลังจากกิน ยูคอร์ ได้ 5 เดือน คุณหมอบอกดีใจด้วยนะครับ ค่าไทรอยด์เป็นปกติแล้วหยุดยาได้ ไม่ต้องกลืนแร่ไม่ต้องผ่าตัด นัดดูอาการอีกที อีก 6 เดือน
ไม่คิดไม่ฝันว่าจะเจออะไรดี ๆ แบบนี้ สุขภาพป้าดีขึ้นเรื่อยๆ อาการผิดปกติ ต่างๆ หายไป จนตอนนี้ป้าใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขเหมือนเดิม ไม่ต้องคอยกินยาทุกวันเป็นปีๆ ไม่ต้องเที่ยวเข้าออก รพ.ทุกเดือน ส่วนตัวป้าคิดว่าคุ้มค่ามากๆ ที่ได้สุขภาพที่ดีกลับคืนมาอีกครั้ง เหมือนตายแล้วเกิดใหม่เลยค่ะ

        ป้ายังคงกิน ยูคอร์ ต่อไปเพื่อเป็นการดูแลสุขภาพองค์รวมยกให้เป็นอาหารเสริมตัวเก่งเลยค่ะ กินแล้วดีมากๆหากใครที่กำลังหาวิธีรักษาไทรอยด์เป็นพิษอยู่ ป้าแนะนำเลยค่ะ ยูคอร์ ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน 


        ป้าคนหนึ่งที่ลองแล้วและเห็นผลลัพธ์กับตัวเองจึงขอเป็นอีกหนึ่งเสียงในการส่งต่อเรื่องราวดี ๆ
อยากให้ทุกคนหายได้กลับมามีชีวิตปกติอีกครั้งเหมือนป้าค่


อยากหายจากไทรอยด์เป็นพิษ
คลิกแอดไลน์ข้างล่างเพื่อปรึกษาทันที

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล

จดทะเบียนในชื่อผลิตภัณฑ์เสิรมอาหารชนิดแคปซูลนิ่มยูคอร์

“U CORE” ( SOFT GEL DIETARY SUPPLYMAENT PRODUCT )

เลข อย. 13-1-07458-5-0233

และผ่านการรับรองจาก HALAL

HALAL NO. 10L977 001 01 64

อย่ารอช้า!! อยากหาย เหมือนตัวอย่างด้านบน 
รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core ช่วยฟื้นฟู แก้อาการไทรอยด์เป็นพิษ
คุณจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปรกติเสียที 
กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดและของแถม ด่วน!!

สอบถามเพิ่มเติม 099-0536999 (หัวหน้าฝ่ายขาย)

คำถามที่พบบ่อย

Q : 1 กระปุกมีกี่แคปซูล ทานได้นานไหม?

A : 1 กระปุกมี 30 แคปซูล ทานได้ประมาณ 1 เดือน

Q : เด็กทานได้ไหม?

A : เด็กที่มีอายุ 6 ขวบ ขึ้นไปสามารถทานได้

Q : วิธีรับประทาน Ucore?

A : วันละ 1 เม็ดก่อนนอน

Q : ทานเยอะๆมีผลข้างเคียงมั้ย?

A : ตัวยาเป็นสมุนไพร 100% ไม่มีผลข้างเคียง

Q : ต้องทานตลอดชีวิตมั้ย?
A : ไม่ต้องทานตลอดชีวิต ทานแค่จนกว่าอาการจะรู้สึดีขึ้นจนหาย สามารถรู้สึกดีขึ้นได้ตั้งแต่กระปุกแรก

เหลือเวลาเพียง

00ชั่วโมง
00นาที
00วินาที

คลิกปุ่มด้านล่าง

เพื่อรับส่วนลด และ ของแถมมากมาย

สอบถามเพิ่มเติม 099-0536999 (หัวหน้าฝ่ายขาย)

เว็ปไซต์ตัวแทนรายใหญ่
>>ที่นี่ของแท้ 100%<<
โปรดะวังของลอกเลียนแบบ

****ประกาศ****

ทางบริษัทกำลังจัดการของปลอมที่วางจำหน่าย ของปลอมไม่ปลอดภัย  ใช้ส่วนประกอบปลอม ขายถูกเกิน อย่าเชื่อเอกสารหรือบัตรตัวแทน ไม่ได้รับรองจากบริษัท อันตรายมากต่อร่างกาย ระวังถูกหลอกอย่าหลงเชื่อ*

สอบถามเพิ่มเติม 099-0536999 (หัวหน้าฝ่ายขาย)

กดเลือกซื้อ Balance Ucore

 • ชุด ทดลอง

  1,290990 บาท
  +
 • ชุด เห็นผล

  2,5801,980 บาท
  +
 • ชุด เต็มรูปแบบ 6 เดือน

  5,1603,960 บาท
  +
สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวม  บาท
logo
ธนาคารกสิกรไทย สาขา เซ็นทรัล เชียงใหม่
เลขที่บัญชี:
ชื่อบัญชี: บจก.โกลเด้น พลัส เทรดดิ้ง เซ็นเตอร์
Thank you for your order!