ค้นพบวิธีรักษา
ปลายประสาทอักเสบ

ยอดสั่งซื้อมากกว่าแสนกระปุก พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้แล้วเห็นผลจริง

หายสักที !! ป้าอำภา

หลังจากทุกข์ทรมานมานานกว่า 3 ปีแต่พอทานสิ่งนี้กับหายราวปาฏิหาริย์

ไม่ต้องเทียวหาหมอ > ไม่ต้องทานยาปฏิชีวนะ >  ไม่ต้องทนทรมาน

ปลายประสาทอักเสบ (Peripheral Neuropathy)
เป็นภาวะหนึ่งของเส้นประสาทซึ่งทำหน้าที่รับส่งคำสั่งจากสมองและไขสันหลังไปยังอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายเกิดความเสียหายหรือเกิดโรคบางชนิด จนทำให้เกิดอาการต่าง ๆ เช่น อ่อนแรง ปวดและชาตามมือและเท้า หรืออวัยวะส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ทางออกในการรักษาที่ดีควรแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ

ลักษณะของอาการผิดปกติที่พบ เมื่อมีการอักเสบของเส้นประสาท ต่าง ๆ
เส้นประสาทคู่ที่ 7 หากเกิดการอักเสบ ทำให้เกิดอาการใบหน้าเบี้ยว ใบหน้าอ่อนแรงครึ่งซีก ส่วนหนึ่งของอาการนี้เกิดจากการติดเชื้อไวรัส ในช่วงที่ร่างกายทำงานหนัก พักผ่อนน้อย
เส้นประสาทคู่ที่ 8 หากเกิดการอักเสบ จะทำให้สูญเสียการทรงตัว เกิดอาการบ้านหมุนตามมา บางรายได้ยินเสียงแว่วในหูหรือมีอาการหูดับ
เส้นประสาทคู่ที่ 3, 4 หรือ 6 มักจะพบในกลุ่มคนที่เป็นเบาหวาน อาการที่พบบ่อยคือ เห็นภาพซ้อนแนวใดแนวหนึ่ง
เส้นประสาทคู่ที่ 5 หากเกิดการอักเสบ จะมีอาการปวดเสียว ปวดแปล๊บ ๆ บนใบหน้าลักษณะอาการคล้ายถูกไฟฟ้าช็อต มักเกิดอาการด้านใดด้านหนึ่งของใบหน้า
ลองอ่านเรื่องราวของเธอดู

ว่าเธอหายจากโรคปลายประสาทอักเสบได้อย่างไร


        สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ป้าอำภา ปีนี้อายุ 60 ปี มีอาชีพเย็บผ้าคะ เคยทรมานจากโรคปลายประสาทอักเสบมานานกว่า 3 ปีแต่ปัจจุบันนี้ป้าหายดีแล้ว

       กำลังมีอาการแบบนี้กันอยู่รึเปล่าคะปวดแสบปวดร้อน จี๊ด ๆ บริเวณผิวหนังกล้ามเนื้อ เหน็บชาตามมือตามเท้าอ่อนแรง เสียการทรงตัว 

       อ่านข้อมูลต่อไปนี้ดูบรองว่าหายจากโรคปลายประสาทอักเสบเหมือนป้าแน่นอนค่ะ

        ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาป้าก็สุขภาพแข็งแรง จนช่วงหลังมานี้ ร่างกายมีความผิดปกติ เริ่มจากมีอาการ ชาปลายมือ ปลายเท้า เดินเซ เจ็บแสบบริเวณผิวหนัง ความรู้สึกในการสัมผัสลดลงนอนไม่ค่อยหลับ ตอนแรกคิดว่าเป็นผลพวงมาจากการทำงาน นั่งบนจักรเย็บผ้าท่าเดิม ๆ เป็นระยะเวลานาน ๆ

        ป้าจึงตัดสินใจเข้าพบแพทย์เพื่อตรวจสอบร่างกายตรวจระดับน้ำตาลในเลือดตรวจการทำงานของกล้ามเนื้อ การทำงานของเส้นประสาทโดยคุณหมอวินิจฉัยสรุปว่า ป้าป่วยเป็น โรคปลายประสาทอักเสบ

        ครั้งนั้นคุณหมอได้จ่ายยามาให้หลายอย่าง มีทั้งยากินกันชัก วิตามินรวม ยาแก้อักเสบ พอทานยาก็รู้สึกได้ว่าอาการดีขึ้นบ้าง แต่ก็ได้รับผลข้างเคียงของยามาด้วย คือมึน ๆ เบลอ ๆ ง่วงซึม คลื่นไส้อาเจียน แต่ป้าก็ยังทานต่อนะคะ กินยาเพื่อกดอาการไว้  พอยาหมดฤทธิ์ อาการก็กลับมากำเริบอีก

        ป้าก็สู้กับโรคปลายประสาทอักเสบอยู่หลายปีค่ะ ทั้ง ฉีดยา ฝังเข็ม คือทำมาหลายวิธี แต่ยังไงก็ไม่หายขาด ยิ่งช่วงใหนเครียดทำงานเยอะ อาการก็กลับมาเหมือนเดิมวนเวียนแบบนี้อยู่ 3 ปี จนอาการปลายประสาทอักเสบมันรบกวนป้าถึงกับทำงานเหมือนเดิมไม่ได้ ขึ้นจักรไม่ไหว

        รู้สึกว่าเริ่มอันตรายมากก็ตอนที่กล้ามเนื้ออ่อนแรง เสียการทรงตัวบ่อย ๆตอนกลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ เวลายิ้มรู้สึกว่าผิดปกติปากเบี้ยว ๆ ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก ป้าเครียดหนักมาก กลัวเป็นภาระให้คนในครอบครัว กังวลว่าจะกลับไปใช้ชีวิตแบบปรกติเหมือนเดิมไม่ได้

        จนวันนึง ก็เหมือนเจอแสงสว่าง เพราะมีเพื่อนของลูกแนะนำผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรมาให้ลองทาน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือ บาลานซ์ ยูคอร์ แต่ป้าก็ยังไม่เชื่อว่าทานแล้วจะหายกลัวจะเสียเงินเสียความรู้สึกเหมือนที่ผ่านมา เพราะเราเคยรักษามาหลายวิธีแล้ว แต่ป้าก็ได้กลับมาคิดว่าถ้าเรายังรักษาด้วยวิธีเดิม ๆ ผลลัพท์ที่ได้ก็คงเหมือนเดิม จึงตัดสินใจให้ลูกสั่งยูคอร์มาให้ทาน

         หลังจากได้รับแล้ว ป้าก็ทานเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ด ตามที่คนขายแนะนำ ช่วงที่เริ่มทานนั้นป้ายังทานยาที่หมอสั่งควบคู่กันไปด้วย พอลองทานได้ประมาณ 2 อาทิตย์ อาการชาปลายมือปลายเท้า อาการแสบผิวหนัง ดีขึ้นมาก  ป้าจึงทานต่อเนื่องจนครบ 2 เดือน แทบไม่น่าเชื่อ อาการป้าดีขึ้นมากๆ อาการชาที่ปลายนิ้วมือนิ้วเท้าไม่มีเลย ยิ้มปากได้รูปตามปกติ แต่ระหว่างวันมีมึนๆวิงเวียนศีรษะ เล็กน้อย  ป้าดีใจสุดๆ แต่ก็ยังไม่แน่ใจ เพราะป้ายังกินยาหมออยู่

        หลังจากนั้นป้าจึงตัดสินใจหยุดยาจากหมอและตั้งใจทานยูคอร์ต่อเนื่องจนหมดตามที่คนขายแนะนำ ครั้งล่าสุดจากที่ป้าได้ทานยูคอร์ 1 สัปดาห์เป็นต้นมา อาการต่างๆที่เคยเป็นหายเป็นปลิดทิ้งอาการวิงเวียนศีรษะ ที่เคยเป็นกลับไม่วิงเวียนศีรษะและไม่กำเริบอีกเลย

        ไม่คิดเลยว่าจะเจออะไรดีๆแบบนี้ จากวันนั้นป้าได้ทาน ยูคอร์ มาโดยตลอด ผ่านมาได้ 6 เดือนแล้ว อาการเดินเซ กล้ามเนื้อไม่มีแรง ตอนนี้ไม่มีเลย ป้าทาน 1 เม็ดก่อนนอนต่อเนื่อง โดยเฉพาะตอนกลางคืนสามารถนอนหลับได้อย่างสนิท  พอเรานอนหลับได้ดี สุขภาพดี การขับถ่ายดี ชีวิตก็ดีขึ้นมาก ๆ ตอนนี้อาการดีขึ้น จนหายอย่างถาวร ป้ารู้สึกดีใจมีความสุขเหมือนได้ชีวิตใหม่

        แทบไม่น่าเชื่่อป้ารักษาปลายประสาทอักเสบ มาหลายวิธี ทรมานเป็นๆหายๆอยู่หลายปี แต่พอจะหายกลับหายด้วยวิธีง่ายๆแบบนี้ ใครที่กำลังหาวิธีรักษา ปลายประสาทอักเสบป้าแนะนำ Ucore เลยนะคะไม่ต้องกังวลว่าจะเสียเวลาเสียเงินเพราะถ้าไม่รีบรักษาให้หายขาด จะยิ่งทรมาน อาการจะแย่ลง รักษาก็ยากขึ้นเรื่อย ๆ ขอให้ทุกคนโชคดีเหมือนป้านะคะ

        ตอนที่ป้าซื้อ สั่งเป็นโปรโมชั่น ชุด 4 แถม 2 ตามที่ผู้ขายแนะนำ ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมีอาการ ปลายประสาทอักเสบ อย่างที่ป้าเคยเป็นแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ยูคอร์ป้าทานแล้วเห็นผลจริง ๆ เลยอยากแนะนำบอกต่อทุกๆคนนะคะ

สอบถามเพิ่มเติม 099-053-6999 (หัวหน้าฝ่ายขาย)

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล


อย่ารอช้า!! อยากหาย เหมือนตัวอย่างด้านบน รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core ช่วยฟื้นฟู รักษาอาการปลายประสาทอักเสบคุณจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปรกติเสียที กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดและของแถม ด่วน!!

สั่งด่วน !! โทร 099-053-6999 (ฝ่ายขาย)
Previous
Next

จดทะเบียนในชื่อ ผลิตภัณฑ์เสิรมอาหารชนิดแคปซูลนิ่ม ยูคอร์

“U CORE”  ( SOFT GEL DIETARY SUPPLYMAENT PRODUCT )

เลข อย. 13-1-07458-5-0233

และผ่านการรับรองจาก HALAL

HALAL NO. 10L977 001 01 64
สอบถามเพิ่มเติม 099-053-6999 (หัวหน้าฝ่ายขาย)

คำถามที่พบบ่อย

Q : 1 กระปุกมีกี่แคปซูล ทานได้นานไหม?

A : 1 กระปุกมี 30 แคปซูล ทานได้ประมาณ 1 เดือน

Q : เด็กทานได้ไหม?

A : เด็กที่มีอายุ 6 ขวบ ขึ้นไปสามารถทานได้

Q : วิธีรับประทาน Ucore?

A : วันละ 1 เม็ดก่อนนอน

Q : ทานเยอะๆมีผลข้างเคียงมั้ย?

A : ตัวยาเป็นสมุนไพร 100% ไม่มีผลข้างเคียง

Q : ต้องทานตลอดชีวิตมั้ย?
A : ไม่ต้องทานตลอดชีวิต ทานแค่จนกว่าอาการจะรู้สึดีขึ้นจนหาย สามารถรู้สึกดีขึ้นได้ตั้งแต่กระปุกแรก[WPSM_AC id=662]

เหลือเวลาเพียง

นาที วินาที

คลิกปุ่มด้านล่าง

เพื่อรับส่วนลด และ ของแถมมากมาย

สอบถามเพิ่มเติม 099-053-6999 (หัวหน้าฝ่ายขาย)

เว็ปไซต์ตัวแทนรายใหญ่อย่างเป็นทางการ
>>ที่นี่ของแท้ 100%<<
โปรดะวังของลอกเลียนแบบ


****ประกาศ****

ทางบริษัทกำลังจัดการของปลอมที่วางจำหน่าย ของปลอมไม่ปลอดภัย  ใช้ส่วนประกอบปลอม ขายถูกเกิน อย่าเชื่อเอกสารหรือบัตรตัวแทน ไม่ได้รับรองจากบริษัท อันตรายมากต่อร่างกาย ระวังถูกหลอกอย่าหลงเชื่อ*

สอบถามเพิ่มเติม 099-0536999 (หัวหน้าฝ่ายขาย)


สินค้า

กดเลือกซื้อ Balance Ucore

 • ชุด 1 กระปุก

  1,290990 บาท
  +
 • ชุด 2 แถม 1

  2,5801,980 บาท
  +
 • ชุด 4 แถม 2

  5,1603,960 บาท
  +
 • ชุด 6 แถม 3

  7,7405,400 บาท
  +
สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวม  บาท
logo
ธนาคารกรุงเทพ
เลขที่บัญชี:
ชื่อบัญชี: เจนจิรา แจขะจัด
Thank you for your order!