สั่งซื้อสินค้า!

ยอดสั่งซื้อมากกว่าแสนกระปุก พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้แล้วเห็นผลจริง

หายสักที !! ป้าอำภา

ค้นพบวิธีรักษา อาการมือเท้าชา

หลังจากทุกข์ทรมานมานานกว่า 3 ปี

แต่พอทานสิ่งนี้กับหายราวปาฏิหาริย์

ไม่ต้องเทียวหาหมอ > ไม่ต้องทานยาปฏิชีวนะ >  ไม่ต้องทนทรมาน

อาการมือชา เกิดจากอะไร อาการมือชา เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ความผิดปกติของสมอง การรบกวนของเส้นประสาทระดับคอ ปลายประสาทอักเสบ หรือการขาดวิตามินบี1 บี 12ถ้าปล่อยไว้นาน ๆ อาจจะเกิดความผิดปกติการรับรู้ความสึกของมือในระยะยาวไปเลย รวมถึงเกิดการฝ่อลีบของกล้ามเนื้อในมือ ทำให้ใช้มือทำอะไรไม่ได้ดีเท่าที่ควร

“ชาตามปลายมือปลายเท้า” หลายคนเคยเกิดอาการนี้ บางคนมีอาการเพียงชั่วครู่ บางคนมีอาการนานกว่านี้ แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร ทำให้เกิดความรำคาญได้ ในระยะแรกๆ มักไม่รบกวนชีวิตมากเท่ากับอาการปวด แต่ก็เป็นสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกถึงความผิดปกติของระบบประสาท ดังนั้นจึงควรหาสาเหตุและวิธีการแก้ไขอาการ ก่อนที่จะเกิดอาการแทรกซ้อนที่รุนแรงอย่างอื่นตามมา

ชาง่ามนิ้วระหว่างนิ้วโป้งและนิ้วชี้ อาจเกิดจากเส้นประสาทกดทับที่ต้นแขน แนะนำให้เปลี่ยนท่านั่งบ่อย ๆ และหลีกเลี่ยงการเอาแขนพาดพนักเก้าอี้

ชาทั้งแถบ ตั้งแต่แขนลงไปถึงนิ้วมือ อาจเกิดจากกระดูกต้นคอเสื่อมและกดทับเส้นประสาท หรือ ปลายประสาทเสื่อม ปลายประสาทอักเสบ ขาดวิตามิ บี6 บี 12 มาเป็นระยะเวลานาน

ชาเฉพาะนิ้วโป้ง นิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนางครึ่งซีก ป็นสัญญาณของโรคเส้นประสาทมือถูกบีบรัด ปลายประสาทอักเสบ

ชาที่นิ้วก้อย อาจเกิดจากเส้นประสาทบริเวณรักแร้ที่ยาวไปถึงนิ้วก้อย สาเหตุจากงอและเกร็งข้อศอกในการยกของเป็นเวลานาน

ชาหลังเท้าลากยาวไปถึงหน้าแข้ง อาจเกิดจากการนั่งไขว้ห้าง ขัดสมาธิ พับเพียบ เป็นเวลานาน ซึ่งอาจทำให้เส้นประสาทบริเวณใต้เข่าถูกกดทับจนเลือดไหลเวียนไม่สะดวก

ชาปลายเท้าและปลายมือ อาจเกิดจากอาการปลายประสาทอักเสบหรือเสื่อม หรือภาวะขาดวิตามินบี 1 บี 6 หรือบี 12

ชาปลายนิ้วมือเกือบทุกนิ้ว  อาจเกิดจากการใช้งานมือหนักมากเกินไป เช่น ขี่มอเตอร์ไซค์ต่อเนื่องนาน ๆ เล่นโทรศัพท์บ่อย ๆ ครั้งละนาน ๆ

ชาทั้งเท้า อาจเกิดจากอาการปลายประสาทเสื่อมหรืออักเสบ

ชานิ้วโป้ง นิ้วชี้ นิ้วกลาง และอาจมีอาการปวดมือ ปวดร้าวไปถึงแขน อาจหมายถึงสัญญาณของโรคเส้นประสาทกดทับที่ฝ่ามือ โดยเกิดจากการใช้งานมือในลักษณะเกร็งนาน ๆ ในท่าเดิม เช่น การจับมีด กรรไกร ไดร์เป่าผม มักจะมีอาการปวดในเวลากลางคืนหรือตื่นนอนตอนเช้า

ชานิ้วก้อย นิ้วนาง และด้านข้างฝ่ามือ อาจเกิดจากเส้นประสาทบริเวณข้อศอกถูกกดทับ ทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก หรือ เส้นปลายประสาทอักเสบและขาดวิตามิน บี 6 บี12

อาการชาที่เริ่มเกิดขึ้นจากปลายเท้า ฝ่าเท้า ปลายนิ้ว ลามขึ้นไปที่ข้อเท้า เข่า และลำตัว เป็นอาการที่มักเกิดกับผู้ดื่มแอลกอฮอล์ปริมาณมาก เนื่องจากฤทธิ์แอลกอฮอล์เข้าไปทำลายเส้นประสาทให้เสียหายหลายเส้น

ลองอ่านเรื่องราวของเธอดู

ว่าเธอหายจากอาการ มือเท้าชา ได้อย่างไร

        สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ ป้าอำภา ปีนี้อายุ 62ปี มีอาชีพเย็บผ้าคะ เคยทรมานจาก อาการมือชา เท้าชา มานานกว่า 3 ปี แต่ตอนนี้ป้าหายดีแล้วไม่กลับมาเป็นอีกเลยค่ะ
        กำลังมีอาการแบบนี้กันอยู่รึเปล่าคะเหน็บชาตามมือตามเท้ากล้ามเนื้ออ่อนแรง 
สียการทรงตัว หรือเดินเซ  ความรู้สึกในการสัมผัสลดลง  นอนไม่หลับ
        อ่านข้อมูลต่อไปนี้ดู รับรองว่าหายจากอาการมือชาเท้าชาค่ะ

        ก่อนหน้านี้ป้ามีโรคประจำตัวคือโรคเบาหวาน จนช่วงหลังมานี้ ร่างกายมีความผิดปกติเริ่มจากมีอาการชาปลายมือ ปลายเท้า เดินเซ เจ็บแสบบริเวณผิวหนัง ความรู้สึกในการสัมผัสลดลง เหงื่อออกมาก นอนไม่ค่อยหลับ ปวดร้อนบริเวณแก้มใต้ตาซีกขวา ตอนแรกคิดว่าเป็นผลพวงมาจากการทำงานนั่งบนจักรเย็บผ้าท่าเดิม ๆ เป็นระยะเวลานาน ๆ

        ป้าจึงตัดสินใจเข้าพบแพทย์เพื่อตรวจสอบร่างกายตรวจระดับน้ำตาลในเลือดตรวจการทำงานของกล้ามเนื้อ การทำงานของเส้นประสาท  โดยคุณหมอวินิจฉัยสรุปว่า ป้าป่วยเป็นโรคปลายประสาทอักเสบ ที่เกิดจากภาวะแทรกซ้อนของโรคเบาหวานที่เป็นอยู่

       ในครั้งนั้นคุณหมอได้จ่ายยามาให้หลายอย่าง มีทั้งยากินกันชัก วิตามินรวม ยาแก้อักเสบ พอทานยาก็รู้สึกได้ว่าอาการดีขึ้นบ้าง แต่ก็ได้รับผลข้างเคียงของยามาด้วย คือ มึน ๆ เบลอ ๆ ง่วงซึม คลื่นไส้อาเจียนแต่ป้าก็ยังทานต่อนะคะ เพราะไม่มีทางเลือก  กินยาเพื่อกดอาการไว้ แต่ไม่หาย พอยาหมดฤทธิ์ อาการก็กลับมากำเริบอีก

        ป้าก็สู้กับโรคปลายประสาทอักเสบอยู่หลายปีค่ะ ทั้งกินยา ฉีดยา ฝังเข็มคือทำมาหลายวิธี แต่ยังไงก็ไม่หาย ยิ่งช่วงใหนเครียดทำงานเยอะ อาการก็กลับมาเหมือนเดิมวนเวียนแบบนี้อยู่ 3 ปีและล่าสุดอาการปลายประสาทอักเสบมันรบกวนจนทำงานเหมือนเดิมไม่ได้ ขึ้นจักรไม่ไหวหนักมากจริง ๆ 

        รู้สึกว่าเริ่มอันตรายมากก็ตอนที่กล้ามเนื้ออ่อนแรง เสียการทรงตัวบ่อย ๆ ตอนกลางคืนก็เหงื่อออกมาก นอนไม่ค่อยหลับ เวลายิ้มรู้สึกว่าผิดปกติปากเบี้ยว ๆ ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก ป้าเครียดมากกลัวเป็นภาระให้คนในครอบครัว 

        จนวันนึง ก็เหมือนเจอแสงสว่างเพราะมีเพื่อนของลูกแนะนำผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรมาให้ลองทาน ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือ บาลานซ์ ยูคอร์ แต่ป้าก็ยังไม่เชื่อว่าทานแล้วจะหายกลัวจะเสียเงินเสียความรู้สึกเหมือนที่ผ่านมา
        เพราะเราเคยรักษามาหลายวิธีแล้ว แต่ป้าก็ได้กลับมาคิดว่ถ้าเรายังรักษาด้วยวิธีเดิม ๆ ผลลัพท์ที่ได้ก็คงเหมือนเดิมจึงตัดสินใจให้ลูกสั่งยูคอร์มาให้ทาน

        หลังจากได้รับแล้ว ป้าก็ทานเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ด ตามที่คนขายแนะนำ พอลองทานได้ประมาณ 2 อาทิตย์ อาการชาปลายมือปลายเท้า อาการแสบร้อนผิวหนัง ดีขึ้นมาก ป้าจึงทานต่อเนื่องจนครบ 2 เดือน แทบไม่น่าเชื่อ!!อาการป้าดีขึ้นมาก ๆ อาการชาที่ปลายนิ้วมือนิ้วเท้าไม่มีเลย

        ป้าดีใจมาก ๆ ไม่คิดเลยว่าจะเจออะไรดี ๆ แบบนี้ ตอนนี้ผ่านมาได้ 6 เดือนแล้วอาการชาอาการต่าง ๆ ไม่มีอาการอีกเลย นอนหลับได้อย่างสนิทร่างกายป้าแข็งแรงขึ้นมีความสุขเหมือนได้ชีวิตใหม่อีกครั้ง

        ตอนที่ป้าซื้อ สั่งเป็นโปรโมชั่น ชุดฟื้นฟู  2 แถม 1 ตามที่ผู้ขายแนะนำ ถ้าใครกำลังมีอาการ ปลายประสาทอักเสบ อย่างที่ป้าเคยเป็นแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ยูคอร์ป้าทานแล้วเห็นผลจริง ๆ เลยอยากแนะนำบอกต่อทุกๆคนนะคะ

อยากหายปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี
รีบกดปุ่มด้านล่างปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้เลยจ้า

สอบถามเพิ่มเติม 099-053-6999 (หัวหน้าฝ่ายขาย)

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล

อย่ารอช้า!! อยากหาย เหมือนตัวอย่างด้านบน 
รีบกดปุ่มด้านล่างเพื่อรับ Balance U Core ช่วยฟื้นฟู รักษาอาการปลายประสาทอักเสบ
คุณจะได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปรกติเสียที 
กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดและของแถม ด่วน!!
สั่งด่วน !! โทร 099-053-6999 (ฝ่ายขาย)

จดทะเบียนในชื่อ ผลิตภัณฑ์เสิรมอาหารชนิดแคปซูลนิ่ม ยูคอร์

U CORE ( SOFT GEL DIETARY SUPPLYMAENT PRODUCT )

เลข อย. 13-1-07458-5-0233

และผ่านการรับรองจาก HALAL

HALAL NO. 10L977 001 01 64

สอบถามเพิ่มเติม 099-053-6999 (หัวหน้าฝ่ายขาย)

คำถามที่พบบ่อย

Q : 1 กระปุกมีกี่แคปซูล ทานได้นานไหม?

A : 1 กระปุกมี 30 แคปซูล ทานได้ประมาณ 1 เดือน

Q : เด็กทานได้ไหม?

A : เด็กที่มีอายุ 6 ขวบ ขึ้นไปสามารถทานได้

Q : วิธีรับประทาน Ucore?

A : วันละ 1 เม็ดก่อนนอน

Q : ทานเยอะๆมีผลข้างเคียงมั้ย?

A : ตัวยาเป็นสมุนไพร 100% ไม่มีผลข้างเคียง

Q : ต้องทานตลอดชีวิตมั้ย?
A : ไม่ต้องทานตลอดชีวิต ทานแค่จนกว่าอาการจะรู้สึดีขึ้นจนหาย สามารถรู้สึกดีขึ้นได้ตั้งแต่กระปุกแรก

เหลือเวลาเพียง

00นาที
00วินาที

คลิกปุ่มด้านล่าง

เพื่อรับส่วนลด และ ของแถมมากมาย

สอบถามเพิ่มเติม 099-053-6999

(หัวหน้าฝ่ายขาย)

เว็ปไซต์ตัวแทนรายใหญ่อย่างเป็นทางการ
>>ที่นี่ของแท้ 100%<<
โปรดะวังของลอกเลียนแบบ

****ประกาศ****

ทางบริษัทกำลังจัดการของปลอมที่วางจำหน่าย ของปลอมไม่ปลอดภัย  ใช้ส่วนประกอบปลอม ขายถูกเกิน อย่าเชื่อเอกสารหรือบัตรตัวแทน ไม่ได้รับรองจากบริษัท อันตรายมากต่อร่างกาย ระวังถูกหลอกอย่าหลงเชื่อ*

กดเลือกซื้อ Balance Ucore

 • ชุด 1 กระปุก

  1,290990 บาท
  +
 • ชุด 2 แถม 1

  2,5801,980 บาท
  +
 • ชุด 4 แถม 2

  5,1603,960 บาท
  +
 • ชุด 6 แถม 3

  7,7405,400 บาท
  +
สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวม  บาท
logo
ธนาคารกรุงเทพ
เลขที่บัญชี:
ชื่อบัญชี: เจนจิรา แจขะจัด
Thank you for your order!